เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา​

บริษัท มิลตั้น ไบโอเทค จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2557 โดย คุณวิบูลย์ ผาณิตวงศ์ ประธานกลุ่มบริษัท น้ำตาลนครเพชร จำกัด เนื่องจากเล็งเห็นถึงความสำคัญของการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพ โดยไม่ใช้สารเคมีหรือสารสังเคราะห์ใดๆ มีกรรมการผู้จัดการคือ ดร.นณณ์ ผาณิตวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความหลากหลายทางชีวภาพ และได้รับรางวัล ASIAN Biodiversity Heroes เป็นคนแรกของประเทศไทย

บริษัทเป็นผู้ผลิตถั่งเช่าสีทองอย่างครบวงจรโดยเริ่มตั้งแต่เพาะพันธุ์แปรรูปและบรรจุ เรามุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเพื่อผลิตเห็ดถังเช่าสีทองที่ให้สารออกฤทธิ์สูง โดยปลูกภายใต้การควบคุมที่ได้มาตรฐานสากล และเพื่อบรรลุจุดมุ่งหมายดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้จัดตั้งหน่วยงานวิจัยขึ้นที่ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย อาคารกลุ่มนวัตกรรม 2 (INC2) โดยมี Dr. Nigel Hywel-Jones  ผู้เชี่ยวชาญเห็ดถังเช่าชาวอังกฤษ นักวิจัยซึ่งมีชื่อเสียงในระดับโลกเป็นหัวหน้าหน่วยวิจัยเพื่อคัดเลือกสายพันธุ์ที่คุณภาพดีที่สุด

โรงงานของเราได้มาตรฐานสากล และมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในประเทศไทยแห่งหนึ่ง มั่นใจได้ด้วยการเพาะเลี้ยงซึ่งได้มาตรฐาน GAP และการผลิตซึ่งได้มาตรฐาน อย. GMP HALAL และ HACCP