beauty-sleep-tips

มาทำความรู้จัก “Beauty Sleep” ยิ่งนอน ยิ่งสวย

6 ประโยชน์สำคัญจากการนอนหลับอย่างเพียงพอ เพื่อสาวๆโดยเฉพาะ Beauty sleep คืออะไร หลายๆคนต้องเคยได้ยินคำว่า “บิวตี้ สลีป” (beauty sleep) แล้วรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้ว beauty sleep คืออะไร แน่นอนว่าไม่ได้หมายความถึง การนอนหลับในท่าที่สวยง ...

ไขข้อข้องใจถั่งเช่าเป็นฮาลาลหรือไม่

ไขข้อข้องใจถั่งเช่าเป็นฮาลาลหรือไม่

อาหารฮาลาล (Halal Food) เป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากสังคมไทย มิใช่เพียงแต่ชาวไทยมุสลิมที่จำเป็นต้องบริโภคอาหารฮาลาลเท่านั้น แต่ผู้ประกอบการซึ่งต้องการผลิตอาหารฮาลาลจำหน่ายแก่ผู้บริโภคมุสลิมใน ประเทศ และผลิตเพื่อการส่งออกในตลาดโลกมุสลิมก็จำเป็นต ...

Goldicore ชาถั่งเช่าสีทอง

สรรพคุณของถั่งเช่าสีทอง บำรุงสุขภาพง่ายๆ ด้วยชาถั่งเช่าสีทอง

ถั่งเช่าสีทอง หรือ เห็ดถั่งเช่าสีทอง เป็นเห็ดในวงศ์ Cordycipitaceae มีสีเหลืองทอง หรือสีเหลืองอมส้ม ไปจนสีส้ม ประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์และคุณประโยชน์เช่นเดียวกับถั่งเช่าทิเบต สารออกฤทธิ์สำคัญที่เป็นที่รู้จักกันดี คือ สาร Cordycepin (สารคอร์ไดเซปิน) ซึ่งสาม ...

ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง ควบคุมคุณภาพ-min

ถั่งเช่าต้านมะเร็งได้จริงหรือไม่

โรคมะเร็งและถั่งเช่าต้านมะเร็ง โรคมะเร็งถือได้ว่าเป็นโรคร้ายแรง และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุดมานานร่วมศตวรรษ ซึ่งโรคมะเร็งนั้นเกิดจากการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ เกิดแบ่งตัวเพิ่มจำนวนอย่างไม่สามารถควบคุมได้ ก่อตัวเป็นเนื้อร้ายและทำลาย ...

ถั่งเช่าสีทองเทคโนโลยีการเพาะปลูกจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล-min

ถั่งเช่ากับโรคเบาหวาน ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม

โรคเบาหวาน หนึ่งในโรคอันตรายที่ใกล้ตัว ปัจจุบันพบว่ามีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานทั่วโลกกว่า 463 ล้านราย และคาดว่าในปี พ.ศ. 2588 จะมีผู้ป่วยจำนวน 700 ล้านรายทั่วโลก โรคเบาหวานนั้นเป็นโรคที่เกิดขึ้นจากความผิดปกติของฮอร์โมนที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้เกิดคว ...

ถั่งเช่าสรรพคุณดีๆ ที่ผู้หญิงก็ทานได้ resized

ถั่งเช่าสรรพคุณดีๆ ที่ผู้หญิงควรทาน

ถั่งเช่าสรรพคุณสำหรับผู้หญิงที่ไม่ควรมองข้าม ผู้หญิงหลายๆ คนอาจคิดว่าถั่งเช่าหรือถั่งเฉ้านั้นเหมาะสำหรับผู้ชายเพียงอย่างเดียว เนื่องจากถั่งเช่าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในการช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย แต่ความจริงแล้ว ถั่งเช่าสามารถช่วยบำร ...

ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนดี goldicore

Goldicore พาทำความเข้าใจถั่งเช่ากินตอนไหนถึงจะดีที่สุด

Goldicore พาไขข้อสงสัย ถั่งเช่ากินตอนไหนดี สำหรับผู้บริโภคที่เพิ่งเริ่มต้นรับประทานถั่งเช่า อาจจะมีคำถามมากมายเกี่ยวกับข้อมูลการบริโภคถั่งเช่าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างเช่นคำถามที่ว่า ‘ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนจึงจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพที่ ...

ถั่งเช่าสีทอง ปลูกในห้องควบคุม Goldicore-min

ถั่งเช่ากับโรคไต รับประทานอย่างไรถึงได้ประโยชน์?

เป็นที่ทราบกันดีว่า ถั่งเช่า หรือถั่งเฉ้า อุดมไปด้วยสรรพคุณในการฟื้นฟูร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น การลดระดับน้ำตาลในเลือด การยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง การลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย และการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ ยังมีการพูดถึงสรร ...

ถั่งเช่าสีทอง อบแห้ง Goldicore

ถั่งเช่าเป็นอันตรายหรือไม่? ช่วยบำรุงร่างกายได้จริงไหม?

‘ถั่งเช่าสีทอง’ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการบำรุงสุขภาพที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เนื่องจากมีสรรพคุณ และมีประโยชน์มากมายในการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค ช่วยชะลอความชราและความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ภายในร่างก ...

ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง

ถั่งเช่าสีทองอบแห้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพระดับมาตรฐาน

ถั่งเช่าสีทองอบแห้งจาก Goldicore คุณภาพที่มากกว่า เพื่อสารอาหารคุณภาพ ถั่งเช่าสีทองอบแห้งจาก Goldicore เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการคิดค้นและวิจัยเพื่อให้ได้ถั่งเช่าสีทองระดับคุณภาพ ทำการเพาะเลี้ยงภายในห้องควบคุมที่มีอุณหภูมิเหมาะสมและได้มาตรฐาน และเลี้ยง ...