ไขข้อข้องใจถั่งเช่าเป็นฮาลาลหรือไม่

ไขข้อข้องใจถั่งเช่าเป็นฮาลาลหรือไม่

อาหารฮาลาล (Halal Food) เป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากสังคมไทย มิใช่เพียงแต่ชาวไทยมุสลิมที่จำเป็นต้องบริโภคอาหารฮาลาลเท่านั้น แต่ผู้ประกอบการซึ่งต้องการผลิตอาหารฮาลาลจำหน่ายแก่ผู้บริโภคมุสลิมใน ประเทศ และผลิตเพื่อการส่งออกในตลาดโลกมุสลิมก็จำเป็นต ...

Goldicore ชาถั่งเช่าสีทอง

สรรพคุณของถั่งเช่าสีทอง บำรุงสุขภาพง่ายๆด้วยชาถั่งเช่าสีทอง

ถั่งเช่าสีทอง หรือ เห็ดถั่งเช่าสีทอง เป็นเห็ดในวงศ์ Cordycipitaceae มีสีเหลืองทอง หรือสีเหลืองอมส้ม ไปจนสีส้ม ประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์และคุณประโยชน์เช่นเดียวกับถั่งเช่าธิเบต สารออกฤทธิ์สำคัญที่เป็นที่รู้จักกันดี คือ สาร Cordycepin (สารคอร์ไดเซปิน) ซึ่งสาม ...

ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง ควบคุมคุณภาพ-min

ถั่งเช่าต้านมะเร็งได้จริงหรือไม่

โรคมะเร็งถือได้ว่าเป็นโรคร้ายแรงที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุดมานานร่วมศตวรรษ เกิดจากการเจริญ เติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ ซึ่งแบ่งตัวเพิ่มจำนวนอย่างไม่สามารถควบคุมได้ ก่อตัวเป็นเนื้อร้ายและทำลายเซลล์ข้างเคียง ปัจจุบันพบว่ามะเร็งมีมากกว่า ...

ถั่งเช่าสีทองเทคโนโลยีการเพาะปลูกจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล-min

ถั่งเช่ากับโรคเบาหวาน ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม

โรคเบาหวาน หนึ่งในโรคอันตรายที่ใกล้ตัว ปัจจุบันพบว่ามีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานทั่วโลกกว่า 463 ล้านราย และคาดว่าในปีพ.ศ. 2588 จะมีผู้ป่วยจำนวน 700 ล้านรายทั่วโลก โรคเบาหวานนั้นเป็นโรคที่เกิดขึ้นจากความผิดปกติของฮอร์โมนที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้เกิดการ ...

ถั่งเช่าสรรพคุณดีๆ ที่ผู้หญิงก็ทานได้ resized

ถั่งเช่าสรรพคุณดีๆ ที่ผู้หญิงก็ทานได้

ผู้หญิงหลายๆ คนอาจคิดว่าถั่งเช่าเหมาะสำหรับผู้ชายเพียงอย่างเดียว เนื่องจากถั่งเช่าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในการช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย แต่ความจริงแล้วนั้นถั่งเช่านั้นสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทั้งเพศชายและเพศหญิง เนื่องจากถั่งเช่าประกอบไ ...

ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนดี goldicore

ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนดี

สำหรับหลายๆ คนที่ซื้อถั่งเช่าไปนั้น อาจจะมีคำถามว่า ถั่งเช่ากินตอนไหนถึงดีที่สุด คำตอบคือ “ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนก็ได้ สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพสามารถรับประทานถั่งเช่าได้ตลอดทั้งวัน ส่วนคำถามว่า ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนถึงจะดีเป็นพิเศษไหม? โดยปกติแล้ว ถ ...

ถั่งเช่าสีทอง ปลูกในห้องควบคุม Goldicore-min

ถั่งเช่ากับโรคไต

เป็นที่ทราบกันดีว่า ถั่งเช่า อุดมไปด้วยสรรพคุณในการฟื้นฟูร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น การลดระดับน้ำตาลในเลือด การยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง การลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย และการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ถังเช่ายังมีสรรพคุณในการส่งเสริมการท ...

ถั่งเช่าสีทอง อบแห้ง Goldicore

การรับประทานถั่งเช่าเป็นอันตรายหรือไม่ และมีผลข้างเคียงไหม?

ถั่งเช่าสีทอง นับเป็นตัวช่วยในการบำรุงสุขภาพที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เนื่องจากมีสรรพคุณและประโยชน์มากมายในการเสริมสร้างร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทานโรค ช่วยชะลอความแก่ชราและความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย&n ...

ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถั่งเช่าที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐาน

ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง จาก Goldicore ผลิตภัณฑ์จากการเพาะเลี้ยงด้วยสูตรอาหารภายใต้อนุสิทธิบัตรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ทางด้านชีวภาพเฉพาะทางโดยตรง ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่มาผสมผสานในทุกขั้นตอนการผลิต เพาะเลี้ยงในห้อ ...

ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง-รับประทานง่าย

ประโยชน์ของถั่งเช่าสีทองอบแห้งเพื่อสุขภาพที่ดีเหมาะกับทุกช่วงวัย

“ถั่งเช่า” ราชาของสายพันธุ์เห็ดอันขึ้นชื่อ ที่ได้การยอมรับในเรื่องของคุณสมบัติบำรุงและเสริมสร้างร่างกายมานานหลายพันปี ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความแข็งแรงและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภายในต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกใน ซึ่งประโยชน์ของถั่งเช่าสีทอง กับประโยชน์ของตังถั่งเช่าธิเบตตามธรรมชาตินั้น มีคุณสมบัติและสารออกฤทธิ์ที่คล้ายคลึงกัน อีกทั้งถั่งเช่าสีทองของทาง Goldicore ยังได้รับการตรวจสอบคุณภาพการผลิต ไม่มีสารปนเปื้อน และมีรสชาติเหมือนเห็ดแห้งง่ายต่อการรับประทาน