ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง-รับประทานง่าย

ประโยชน์ของถั่งเช่าสีทองอบแห้งเพื่อสุขภาพ เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

เป็นที่ทราบกันดีว่า ‘ถั่งเช่าสีทอง’ มีสรรพคุณและประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญทางยาที่

“ถั่งเช่า” หรือ “ถั่งเฉ้า ราชาของสายพันธุ์เห็ดอันขึ้นชื่อที่ได้การยอมรับในเรื่องของคุณสมบัติในการบำรุงและเสริมสร้างร่างกายมานานหลายพันปี ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความแข็งแรงและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภายในต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งประโยชน์ของถั่งเช่าสีทอง กับประโยชน์ของตังถั่งเช่า (ถั่งเช่าทิเบต)ตามธรรมชาตินั้น มีคุณสมบัติและสารออกฤทธิ์ที่คล้ายคลึงกัน อีกทั้งถั่งเช่าสีทองของทาง Goldicore ยังได้รับการตรวจสอบคุณภาพการผลิต ไม่มีสารปนเปื้อน และมีรสชาติเหมือนเห็ดแห้ง จึงง่ายต่อการรับประทาน

นอกจากนี้ถั่งเช่าสีทองยังเป็นถั่งเช่าสรรพคุณที่เหมาะกับผู้ชายและผู้หญิง  อุดมไปด้วยคุณสมบัติในการบำรุงร่างกายและบรรเทาอาการต่างๆ ถั่งเช่าช่วยให้นอนหลับดี ร่างกายแข็งแรง และยังช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ถั่งเช่าสีทองอบแห้งจาก Goldicore ยังได้รับการวิจัยและพัฒนาสูตรการเพาะเลี้ยงจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภายใต้อนุสิทธิบัตรมหาวิทยาลัยมหิดล ควบคุมคุณภาพมาตรฐานการผลิตในทุกขั้นตอน ปลอดเชื้อ ไร้สารพิษหรือสารปนเปื้อนที่จะส่งผลต่อร่างกายในระยะยาว เพื่อคุณสมบัติถั่งเช่าสีทองที่ครบถ้วนสมบูรณ์ และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุดประกอบอยู่ในถั่งเช่าสีทอง ไม่ว่าจะเป็น สารคอร์ไดเซปิน (Cordycepin), Adenosine, Polysaccharide, Ergosterol, Cordycepic acid และสารออกฤทธิ์ทางยาอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสารอาหารสำคัญ อาทิ วิตามินอี, เค, บี 1, บี 2, บี 12 และ กรดอะมิโนสำคัญ 18 ชนิดซึ่งร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องได้รับจากอาหารที่รับประทานเท่านั้น

โดยคุณประโยชน์ถั่งเช่าสีทองมีดังต่อไปนี้

  • ฟื้นฟูและส่งเสริมสมรรถภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้ช่วยชะลอวัย
  • ช่วยบำรุงไตและปรับสมดุลการทำงานภายในให้ดีขึ้น
  • ลดน้ำตาลในเลือดให้เหมาะสมกับร่างกายที่ต้องการ
  • ต่อต้านการเจริญเติบโตและยับยั้งเซลล์มะเร็งบางชนิด
  • ถั่งเช่าเพิ่มภูมิคุ้มกันและช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้คัดจมูก
  • ถั่งเช่าช่วยนอนหลับ เพิ่มประสิทธิภาพในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่
  • เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ
  • ช่วยให้เลือดลมในร่างกายหมุนเวียนได้ดี

การเพาะเลี้ยงถั่งเช่าของทาง Goldicore ไม่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและประโยชน์ถั่งเช่าสีทองเพียงอย่างเดียว แต่ยังมุ่งเน้นพัฒนาและคัดสรรวัตถุดิบในการเลี้ยงให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นข้าวและธัญพืช พร้อมกับห้องควบคุมที่ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ถั่งเช่าสีทองมีสารออกฤทธิ์สูงที่ได้มากกว่าประโยชน์ของถั่งเช่าทั่วไป

Similar Posts