ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง-รับประทานง่าย

ประโยชน์ถั่งเช่าสีทอง สมุนไพรเพื่อสุขภาพทานได้ทั้งชายและหญิง

“ถั่งเช่า” ราชาของสายพันธุ์เห็ดอันเลื่องชื่อ ที่ได้การยอมรับในวงกว้างในเรื่องคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงและเสริมสร้างร่างกายมานานนับหลายพันปี ประโยชน์ของถั่งเช่ามีหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความแข็งแรงและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภายในต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกใน ซึ่งประโยชน์ของถั่งเช่าสีทอง และประโยชน์ของตังถั่งเช่าธิเบตตามธรรมชาตินั้น มีคุณสมบัติและสารที่ออกฤทธิ์ที่คล้ายคลึงกัน อีกทั้งถั่งเช่าสีทองของทาง Goldicore ยังได้รับการตรวจสอบคุณภาพการผลิต ไม่มีสารปนเปื้อน และมีรสชาติเหมือนเห็ดแห้งง่ายต่อการรับประทาน

ถั่งเช่าสรรพคุณที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชาย เนื่องจากในถั่งเช่ามีสารสำคัญอย่าง คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ที่นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังทำให้ถูกขนานนามว่าเป็น “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” โดดเด่นในด้านของการเพิ่มกำลังวังชาทางเพศ และยังมีผลวิจัยด้วยว่าถั่งเช่ามีความสามารถที่จะช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์มในอสุจิได้ รวมไปถึงสรรพคุณที่ช่วยกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี จึงทำให้มีเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศมากขึ้น ด้วยประโยชน์และสรรพคุณดังกล่าวจึงทำให้ถั่งเช่ากลายเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่เหมาะมากสำหรับคุณผู้ชาย

นอกจากที่เกริ่นไปข้างต้นถึงสรรพคุณเด่นของถั่งเช่าสีทองด้านสมรรถภาพของคุณผู้ชายแล้ว ยังมีสรรพคุณด้านอื่นๆ ที่เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงในทุกช่วงอายุ อุดมไปด้วยคุณสมบัติในการบำรุงร่างกายและบรรเทาอาการต่างๆ ถั่งเช่ามีสรรพคุณช่วยนอนหลับ และทำให้ร่างกายได้ฟื้นฟู ซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอได้อย่างเหมาะสม Goldicore ควบคุมคุณภาพมาตรฐานการผลิตในทุกขั้นตอน ปลอดเชื้อ ไร้สารพิษหรือสารปนเปื้อนที่จะส่งผลให้ร่างกายในระยะยาว เพื่อให้ได้คุณสมบัติถั่งเช่าสีทองที่ครบถ้วนสมบูรณ์ และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายอย่างสูงสุด

เป็นที่ทราบกันดีว่า ‘ถั่งเช่าสีทอง’ มีสรรพคุณและประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประโยชน์ด้านที่ถั่งเช่าช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและนอนหลับดี ด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญที่ประกอบอยู่ในถั่งเช่าสีทอง ไม่ว่าจะเป็น สารคอร์ไดเซปิน (Cordycepin) Polysaccharide, Ergosterol, Cordycepic acid และสารออกฤทธิ์อื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสารอาหารสำคัญ อาทิ วิตามินอี, เค, บี1, บี2, บี12, โปรตีน, กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ เช่น โซเดียม, แคลเซียม, เหล็ก, สังกะสี, ซิลิเนียม, และ โพแทสเซียม อีกด้วย จึงทำให้ ถั่งเช่าสีทองเป็นที่รู้จัก และนิยมในกลุ่มผู้รักสุขภาพ

โดยคุณประโยชน์และคุณสมบัติถั่งเช่าสีทองมีดังต่อไปนี้

  • ฟื้นฟูและส่งเสริมสมรรถภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้ช่วยชะลอวัย
  • ช่วยบำรุงไตและปรับสมดุลการทำงานภายในให้ดีขึ้น
  • ลดน้ำตาลในเลือดให้เหมาะสมกับร่างกายที่ต้องการ
  • ต่อต้านการเจริญเติบโตและยับยั้งเซลล์มะเร็งบางชนิด
  • ถั่งเช่าเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับระบบร่างกาย
  • บรรเทาอาการภูมิแพ้คัดจมูก
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับได้อย่างเต็มที่
  • เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ
  • ช่วยให้เลือดลมในร่างกายหมุนเวียนได้ดี

การเพาะเลี้ยงถั่งเช่าของทาง Goldicore ไม่ได้เพียงให้ความสำคัญแต่ในเรื่องของคุณภาพและประโยชน์ถั่งเช่าสีทองเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นพัฒนาและคัดสรรวัตถุดิบในการเพาะเลี้ยงที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นข้าวและธัญพืช พร้อมกับห้องควบคุมที่ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ถั่งเช่าสีทองมีสารออกฤทธิ์สูงที่ได้มากกว่าประโยชน์ของถั่งเช่าสกัดทั่วไป

Similar Posts