ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง-รับประทานง่าย

ประโยชน์ของถั่งเช่าสีทองอบแห้งเพื่อสุขภาพ เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

“ถั่งเช่า” ราชาของสายพันธุ์เห็ดอันขึ้นชื่อ ที่ได้การยอมรับในเรื่องของคุณสมบัติบำรุงและเสริมสร้างร่างกายมานานหลายพันปี ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความแข็งแรงและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบภายในต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกใน ซึ่งประโยชน์ของถั่งเช่าสีทอง กับประโยชน์ของตังถั่งเช่าธิเบตตามธรรมชาตินั้น มีคุณสมบัติและสารออกฤทธิ์ที่คล้ายคลึงกัน อีกทั้งถั่งเช่าสีทองของทาง Goldicore ยังได้รับการตรวจสอบคุณภาพการผลิต ไม่มีสารปนเปื้อน และมีรสชาติเหมือนเห็ดแห้งง่ายต่อการรับประทาน

นอกจากนี้ถั่งเช่าสีทองยังมีสรรพคุณที่เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงในทุกช่วงอายุ อุดมไปด้วยคุณสมบัติในการบำรุงร่างกายและบรรเทาอาการต่างๆ ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ถั่งเช่าสีทองอบแห้งจาก Goldicore ยังได้รับการวิจัยและพัฒนาสูตรการเพาะเลี้ยงจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภายใต้อนุสิทธิบัตรมหาวิทยาลัยมหิดล ควบคุมคุณภาพมาตรฐานการผลิตในทุกขั้นตอน ปลอดเชื้อ ไร้สารพิษหรือสารปนเปื้อนที่จะส่งผลให้ร่างกายในระยะยาว เพื่อคุณสมบัติของถั่งเช่าสีทองที่ครบถ้วนสมบูรณ์ และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด

เป็นที่ทราบกันดีว่า ‘ถั่งเช่าสีทอง’ มีสรรพคุณและประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญทางยาที่ประกอบอยู่ในถั่งเช่าสีทอง ไม่ว่าจะเป็น สารคอร์ไดเซปิน (Cordycepin) Polysaccharide, Ergosterol, Cordycepic acid และสารออกฤทธิ์ทางยาอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสารอาหารสำคัญ อาทิ วิตามินอี, เค, บี1, บี2, บี12, โปรตีน, กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ เช่น โซเดียม, แคลเซียม, เหล็ก, สังกะสี, ซิลิเนียม, และ โพแทสเซียม อีกด้วย จึงทำให้ ถั่งเช่าสีทองเป็นที่รู้จัก และนิยมในกลุ่มผู้รักสุขภาพ

โดยคุณประโยชน์ถั่งเช่าสีทองมีดังต่อไปนี้

  • ฟื้นฟูและส่งเสริมสมรรถภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้ช่วยชะลอวัย
  • ช่วยบำรุงไตและปรับสมดุลการทำงานภายในให้ดีขึ้น
  • ลดน้ำตาลในเลือดให้เหมาะสมกับร่างกายที่ต้องการ
  • ต่อต้านการเจริญเติบโตและยับยั้งเซลล์มะเร็งบางชนิด
  • บรรเทาอาการภูมิแพ้คัดจมูก
  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับได้อย่างเต็มที่
  • เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ
  • ช่วยให้เลือดลมในร่างกายหมุนเวียนได้ดี
การเพาะเลี้ยงถั่งเช่าของทาง Goldicore ไม่ได้เพียงให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพและประโยชน์ถั่งเช่าสีทองไว้อย่างเดียว แต่ยังมุ่งเน้นพัฒนาและคัดสรรวัตถุดิบในการเลี้ยงให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นข้าวและธัญพืช พร้อมกับห้องควบคุมที่ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ถั่งเช่าสีทองมีสารออกฤทธิ์สูงที่ได้มากกว่าประโยชน์ของถั่งเช่าสกัดทั่วไป

Similar Posts