ถั่งเช่าสีทองอบแห้ง ควบคุมคุณภาพ-min

ถั่งเช่าต้านมะเร็งได้จริงหรือไม่

โรคมะเร็งถือได้ว่าเป็นโรคร้ายแรงที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุดมานานร่วมศตวรรษ เกิดจากการเจริญ

เติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ ซึ่งแบ่งตัวเพิ่มจำนวนอย่างไม่สามารถควบคุมได้ ก่อตัวเป็นเนื้อร้ายและทำลายเซลล์ข้างเคียง ปัจจุบันพบว่ามะเร็งมีมากกว่า 100 ชนิด โดยมีอาการแตกต่างไปตามชนิดของมะเร็ง โดยกลไกในการเกิดโรคมะเร็งทุกชนิดทีความคล้ายคลึงกัน คือเกิดจากการแบ่งตัวผิดปกติของเซลล์ การรักษาโรคมะเร็งในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี ได้แก่ การให้เคมีบำบัด การฉายรังสี และการผ่าตัด อย่างไรก็ตาม การใช้สมุนไพรบำรุงผู้ป่วยมะเร็งร่วมกับการรักษาทางการแพทย์ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ถั่งเช่า’ ซึ่งประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญอย่าง สาร Cordycepin (สารคอร์ไดเซปิน) โดยสาร Cordycepin เป็นที่รู้จักกันดีทางการแพทย์ว่ามีคุณสมบัติช่วยในการเหนี่ยวนำให้เซลล์มะเร็งตายแบบ apoptosis หรือ เซลล์แตกจากภายใน โดยสาร Cordycepin จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเพิ่มจำนวนของโปรตีนที่ควบคุมการทำให้เซลล์ตาย และจับกับตัวรับสัญญาณที่จะกำหนดให้เซลล์ตาย เกิดการกระตุ้นเป็นลำดับขั้นและทำให้เซลล์มะเร็งตายในที่สุด

ถั่งเช่า เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายจากสรรพคุณที่คอบคลุมในการบำรุงระบบต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยลดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการเหนื่อยง่ายกว่าปกติ เวียนศีรษะคล้ายหน้ามืดเป็นลม ใจสั่น และอาจทำให้เกิดอาการเจ็บหน้าอก ช่วยลดความหนืดและป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ปรับการแข็งตัวของเลือด ควบคุมความดันลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน รวมถึงช่วยยับยั้งการแพร่กระจ่ายของเซลล์มะเร็ง และเหนี่ยวนำให้เกิดการทำลายเซลล์มะเร็งอีกด้วย

การรับประทานถั่งเช่าสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งเป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายและกระตุ้นให้ร่างกายกำจัดเซลล์มะเร็งด้วยตัวเอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อส่งเสริมการรักษาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน สามารถรับประทานในรูปแบบสกัดร้อน โดยใช้ดอกเห็ดถั่งเช่าสีทองอบแห้ง 5 – 7 ดอกเล็ก หรือ 3 – 5 ดอกใหญ่ หรือปริมาณ 0.25 – 1 กรัมต่อวัน นำมาต้มหรือชงกับน้ำร้อน 1 ลิตร สามารถเพิ่มหรือลดปริมาณน้ำได้ตามต้องการ ควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือนข้อควรระวัง หากเกิดอาการร้อนในร่างกาย มากกว่าปกติให้หยุดรับประทานทันที

การรับประทานถั่งเช่าต้านมะเร็ง จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อส่งเสริมการรักษาทางการแพทย์แผนปัจจุบัน ทั้งนี้การรับประทานเห็ดถั่งเช่าในผู้ป่วยมะเร็งจำเป็นต้องอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ ผู้ป่วยควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เพื่อผลการรักษาที่ได้ประสิทธิผลสูงสุด ควบคู่ไปกับการรักษาทางเคมีบำบัดและฉายรังสี

ถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore เป็นถั่งเช่าที่ได้รับการวิจัยและเพาะเลี้ยงภายในห้องควบคุมแสงและอุณหภูมิ ด้วยเทคโนโลยีการเพาะปลูกจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มาตรฐาน ไร้สารปนเปื้อน อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญ โดยเฉพาะ สาร Cordycepin (สารคอร์ไดเซปิน) เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต คัดเลือกสายพันธุ์คุณภาพ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับคุณประโยชน์จากต้นถั่งเช่าสีทองอย่างครบถ้วนสูงสุด ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าจาก Goldicore

สำหรับใครที่กำลังมองหาถั่งเช่าเพื่อนำมาเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับประทานถั่งเช่าต้านมะเร็ง สามารถติดต่อสอบถามทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Goldicore ได้ที่ ได้ที่ 0922639065 LINE: @goldicore หรือ FB Messenger: ถั่งเช่าสีทอง Goldicore by Milton

Comments are closed.