ถั่งเช่าสีทอง ปลูกในห้องควบคุม Goldicore-min

ถั่งเช่ากับโรคไต

เป็นที่ทราบกันดีว่า ถั่งเช่า อุดมไปด้วยสรรพคุณในการฟื้นฟูร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น การลดระดับน้ำตาลในเลือด การยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง การลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย และการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ถังเช่ายังมีสรรพคุณในการส่งเสริมการทำงานของไตและบำรุงผู้ป่วยโรคไตอีกด้วย เนื่องจากถั่งเช่าสีทองประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์ทางยาสำคัญมากมาย เช่น สาร Cordycepin (คอร์ไดเซปิน), Ergosterol, Peroxide, Polysaccharide, Cordycepic acid และสารออกฤทธิ์ทางยาอื่นๆ  โดยสรรพคุณสำคัญของถั่งเช่าในการบำรุงการทำงานของไต สามารถจำแนกได้ 3 ประการ ดังนี้

  • ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานของร่างกาย เพื่อลดโอกาสในการเกิดภาวะไตวายเรื้อรัง
  • ต้านการอักเสบทั้งที่เกิดจากการติดเชื้อหรือภาวะการอักเสบที่เกิดขึ้นในเนื้อไต
  • เหนี่ยวนำให้เกิดการทำลายเซลล์ที่อุดตันในหน่วยกรองเล็กๆ ของไต

การรับประทานถั่งเช่าเพื่อบำรุงไตนั้นสามารถรับประทานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะรับประทานทั้งดอกเห็ดถั่งเช่าสีทองและเส้นใยโดยการต้มหรือชงกับน้ำร้อน หรือรับประทานเป็นแคปซูล โดยขนาดในการรับประทานขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกายของแต่ละบุคคล สามารถนำมาชงดื่มแทนน้ำได้ตลอดวัน หรือรับประทานในรูปแบบสารสกัดร้อนหลังอาหาร ทั้งนี้ไม่ควรรับประทานในวันที่อากาศร้อนจัดหรือต้องทำงานกลางแจ้ง เนื่องจากจะทำให้ร่างกายสูญเสียเหงื่อมากเกินไป

  • สำหรับผู้ป่วยโรคไต หรือ ผู้ป่วยที่เสี่ยงต่อภาวะไตวาย แนะนำให้รับประทานถั่งเช่าสีทองอบแห้ง 1-3 กรัมต่อวัน โดยการต้มหรือชงดื่ม นำดอกเห็ดถั่งเช่าสีทอง 7-14 ดอกเล็ก หรือ 5 – 12 ดอกใหญ่ต้มหรือชงในน้ำร้อน 1 ลิตร สามารถลดหรือเพิ่มปริมาณน้ำได้ตามต้องการ
  • สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานถังเช่าเพื่อบำรุงไต หรือช่วยในการขับสารพิษในร่างกาย ควรรับประทานไม่เกิน 2 กรัมต่อวัน เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 15 วัน

ทั้งนี้เพื่อให้ได้ต้นถังเช่าสีทองที่ประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์และสรรพคุณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เราจึงให้ความสำคัญและใส่ใจกับทุกขั้นตอนการผลิต ถั่งเช่าสีทองจาก Golidcore ได้รับการเพาะเลี้ยงในห้องควบคุมและปลอดเชื้อที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การวิจัยและพัฒนาสูตรการเพาะเลี้ยงถั่งเช่าจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภายใต้อนุสิทธิบัติจากมหาวิทยาลัยมหิดล

นอกจากสรรพคุณของถังเช่ากับโรคไตแล้ว ถั่งเช่าสีทองยังอุดมไปด้วยสรรพคุณนานาชนิดที่ช่วยฟื้นฟูและส่งเสริมสมรรถภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกาย ช่วยต่อต้านและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งบางชนิด ช่วยในการนอนหลับ และยังช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘ถังเช่าบำรุงไต’ หรือ สนใจสั่งซื้อถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0922639065
LINE: @goldicore หรือ FB Messenger: ถั่งเช่าสีทอง Goldicore by Milton

Comments are closed.