ถั่งเช่าสรรพคุณดีๆ ที่ผู้หญิงก็ทานได้ resized

ถั่งเช่าสรรพคุณดีๆ ที่ผู้หญิงก็ทานได้

ผู้หญิงหลายๆ คนอาจคิดว่าถั่งเช่าเหมาะสำหรับผู้ชายเพียงอย่างเดียว เนื่องจากถั่งเช่าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในการช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย แต่ความจริงแล้วนั้นถั่งเช่านั้นสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทั้งเพศชายและเพศหญิง เนื่องจากถั่งเช่าประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญทางยามากมายที่มีสรรพคุณและประโยชน์ในการบำรุงร่างกายและบรรเทาอาการต่างๆ ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งยังช่วยในการบำรุงผิวพรรณและชะลอวัยอีกด้วย ถั่งเช่าจึงมีประโยชน์และเหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย ป้องกันโรค หรือบรรเทาอาการต่างๆที่เกิดขึ้นจากโรค เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

คุณประโยชน์ของถั่งเช่าสีทองสำหรับผู้หญิง

ถั่งเช่าสีทองประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์และคุณประโยชน์เช่นเดียวกับถั่งเช่าธิเบต โดยสารออกฤทธิ์สำคัญที่เป็นที่รู้จักในทางการแพทย์คือ สาร Cordycepin (สารคอร์ไดเซปิน) จัดเป็นสารออกฤทธิ์ทางยาที่ค้นพบใหม่และมีเฉพาะในเห็ดตระกูลถั่งเช่าเท่านั้น นอกจากสาร Cordycepin (สารคอร์ไดเซปิน) แล้ว ถั่งเช่าสีทองยังประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์ทางยาสำคัญอื่นๆอีกมากมาย เช่น สาร Polysaccharide, Ergosterol, Cordycepic acid รวมถึงสารอาหารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิเช่น วิตามินอี, เค, บี1, บี2, บี12, โปรตีน, กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ เช่น โซเดียม, แคลเซียม, เหล็ก, สังกะสี, ซิลิเนียม, และ โพแทสเซียม อีกด้วย

สรรพคุณของถั่งเช่าที่โดดเด่นในการบำรุงร่างกายและระบบต่างๆของผู้หญิงได้แก่

  • ช่วยในการฟื้นฟูและส่งเสริมสมรรถภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น
  • ช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น
  • มีสรรพคุณช่วยในการชะลอวัย ความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
  • ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอยบนใบหน้าและ บำรุงเส้นผม ทำให้ดูอ่อนเยาว์
  • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย
  • ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มความแข็งแรงกับร่างกาย ทำให้ลดโอกาสในการเจ็บป่วย
  • ช่วยในการชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านม
  • ช่วยรักษาสมดุลของระบบการกำจัดของเสียของร่างกาย อันได้แก่ ไต กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ใหญ่ รวมทั้งมดลูกในผู้หญิง
  • เสริมสร้างระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ลดการอุดตัน และลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ
  • กระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกาย

ถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore เป็นถั่งเช่าคุณภาพที่ได้รับการวิจัยและเพาะเลี้ยงในห้องควบคุมแสงและอุณหภูมิ ด้วยเทคโนโลยีการเพาะปลูกจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้งยังผ่านการรองรับคุณภาพได้มาตรฐาน GAP GMP และ HACCP จึงทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าต้นถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore ทุกต้นประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์ทางยาที่สำคัญและคุณประโยชน์อย่างครบถ้วน เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสรรพคุณจากถั่งเช่าสีทองสูงสุด

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับสรรพคุณของถั่งเช่าสำหรับผู้หญิงเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อถั่งเช่าจาก Goldicore สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0922639065 LINE: @goldicore หรือ FB Messenger: ถั่งเช่าสีทอง Goldicore by Milton

Comments are closed.