ถั่งเช่าสรรพคุณด้านความงามที่ผู้หญิงควรรับประทาน 1

ถั่งเช่าสรรพคุณด้านความงามที่ผู้หญิงควรรับประทาน

ถั่งเช่าสรรพคุณสำหรับผู้หญิงที่ไม่ควรมองข้าม

ผู้หญิงหลายๆ คนอาจคิดว่าถั่งเช่าหรือถั่งเฉ้านั้นเหมาะสำหรับคุณผู้ชายเพียงอย่างเดียว เนื่องจากถั่งเช่ามีชื่อเสียงที่เลื่องลืออย่างแพร่หลายในการช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรที่สามารถช่วยบำรุงร่างกายให้กับทุกเพศ เนื่องจากถั่งเช่าประกอบไปด้วยสารที่ออกฤทธิ์สำคัญมากมาย มีสรรพคุณและประโยชน์ในการบำรุงร่างกายและบรรเทาอาการต่างๆ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้อย่างเหมาะสม นอกจากนั้นแล้วถั่งเช่ายังช่วยดูแลผิวพรรณและชะลอวัยอีกด้วย

ด้วยสรรพคุณและสารออกฤทธิ์ที่หลากหลายจึงทำให้ถั่งเช่าเหมาะกับทุกคนที่ต้องการบำรุงร่างกายจากภายใน ป้องกันโรค หรือบรรเทาอาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากโรค เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ถั่งเช่าสีทอง ตัวช่วยชะลอวัย ดูแลผิวและเส้นผมสำหรับผู้หญิง

ถั่งเช่าสีทองเป็นสมุนไพรที่ประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์และคุณประโยชน์เช่นเดียวกับถั่งเช่าทิเบต โดยสารออกฤทธิ์สำคัญที่เป็นที่รู้จักในทางการแพทย์คือสาร Cordycepin (สารคอร์ไดเซปิน) ซึ่งจัดเป็นสารออกฤทธิ์ที่ถูกค้นพบใหม่ และเป็นสารที่มีเฉพาะในเห็ดตระกูลถั่งเช่าเท่านั้น นอกจากสาร Cordycepin แล้ว ถั่งเช่าสีทองยังประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์สำคัญอื่น ๆ อีกมากมายเช่น สาร Adenosine, Polysaccharide, Ergosterol, Cordycepic Acid รวมถึงถั่งเช่ามีสารอาหารบำรุงผิวและร่างกายที่ถือเป็นประโยชน์สำคัญ อาทิเช่น วิตามินอี วิตามินเค วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 12 รวมถึงกรดอะมิโนสำคัญ 18 ชนิดซึ่งร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องได้รับจากอาหารที่รับประทานเท่านั้น

สำหรับคุณผู้หญิงหรือใครก็ตามที่ต้องการดูแลผิวพรรณ ถั่งเช่านั้นสามารถช่วยบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี ด้วยสารอาหารที่มีส่วนช่วยในการบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ในร่างกาย รวมถึงมีสารอาหารอย่างวิตามินต่าง ๆ อยู่มากมายอย่างเช่นวิตามินอีในถั่งเช่า ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนสวย กระจ่างใส นอกจากนี้การรับประทานถั่งเช่ายังช่วยให้นอนหลับลึกเป็นผลให้ร่างกายได้ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดในตอนกลางวัน ช่วยทำให้ระบบเลือดหมุนเวียนดีจึงทำให้ผิวหน้าดูสดใสอมชมพู ถั่งเช่าจึงช่วยดูแลผิวพรรณได้เป็นอย่างดี และยังช่วยบำรุงรากผม ทำให้ผมเงางาม ไม่หลุดร่วงง่ายอีกด้วย

สรรพคุณของถั่งเช่าที่โดดเด่นสำหรับผู้หญิง

  • ถั่งเช่าช่วยดูแลผิวพรรณ ลดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย และบำรุงเส้นผม
  • มีสรรพคุณช่วยในการชะลอวัย ความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
  • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย
  • ช่วยชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านม
  • ช่วยในการฟื้นฟูและส่งเสริมสมรรถภาพการทำงานของเซลล์ในร่างกาย 
  • ช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น
  • ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มความแข็งแรงกับร่างกาย ลดโอกาสในการเจ็บป่วย
  • ช่วยรักษาสมดุลของระบบการกำจัดของเสียของร่างกาย อันได้แก่ไต กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ใหญ่ รวมทั้งมดลูก

มอบคุณค่าที่มากกว่าให้ร่างกาย ด้วยถั่งเช่าสีทอง

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากดูแลตัวเองด้วยถั่งเช่าที่ช่วยดูแลผิวพรรณ และบำรุงร่างกายส่วนต่างๆ อย่างครบถ้วน เลือกถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore ที่เป็นถั่งเช่าสรรพคุณสำหรับคุณผู้หญิงได้อย่างมีคุณภาพและได้รับการวิจัยและพัฒนาให้มีคุณภาพสูงสุด เพาะเลี้ยงในห้องควบคุมแสงและอุณหภูมิ อีกทั้งยังผ่านการรองรับคุณภาพได้มาตรฐาน GAP, GMP และ HACCP จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore ประกอบไปด้วยสารออกฤทธิ์ที่สำคัญอย่างครบถ้วน สามารส่งมอบทุกคุณประโยชน์ให้คุณได้อย่างครบถ้วนที่สุด

หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับถั่งเช่าสรรพคุณสำหรับผู้หญิงเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร:0922639065 หรือทาง LINE: @goldicore และทาง FB Messenger: ถั่งเช่าสีทอง Goldicore by Milton

Similar Posts