ถั่งเช่าสีทองอบแห้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพระดับมาตรฐาน 1

ถั่งเช่าสีทองอบแห้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพระดับมาตรฐาน

ถั่งเช่าสีทองอบแห้งจาก Goldicore คุณภาพที่มากกว่า เพื่อสารอาหารคุณภาพ

ถั่งเช่าสีทองอบแห้งจาก Goldicore เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการคิดค้นและวิจัยเพื่อให้ได้ถั่งเช่าสีทองระดับคุณภาพ ทำการเพาะเลี้ยงภายในห้องควบคุมที่มีอุณหภูมิเหมาะสมและได้มาตรฐาน และเลี้ยงโดยใช้สูตรอาหารภายใต้อนุสิทธิบัตรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ทางด้านชีวภาพเฉพาะทาง

Goldicore ยังมุ่งเน้นผลิตถั่งเช่าสีทองระดับคุณภาพด้วยการนำนวัตกรรมใหม่มาผสมผสานในทุกขั้นตอนการผลิต อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพดี เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าที่อุดมไปด้วยสารออกฤทธิ์ครบถ้วนอย่างไม่หยุดยั้ง เรามีการนำส่วนผสมซึ่งรวมทุกศาสตร์ของการดูแลสุขภาพ ปราศจากการใช้สารเคมี ปราศจากการใช้สารสังเคราะห์ รวมไปถึงปราศจากโปรตีนจากสัตว์ เพื่อให้ผู้บริโภคที่เป็นมังสวิรัติสามารถรับประทานได้ อีกทั้งถั่งเช่าสีทองอบแห้งยังผ่านการรองรับคุณภาพได้มาตรฐาน GAP, GMP และ HACCP ให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยของถั่งเช่าสีทองอาหารเสริมจาก Goldicore ได้อย่างสูงสุด

เพราะอาหารเสริมถั่งเช่ามีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย

อาหารเสริมถั่งเช่าของเรามีสรรพคุณทางยามากมาย โดยถั่งเช่านั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในการแพทย์จีน เพราะสามารถรับประทานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยเฉพาะถั่งเช่าสีทองอบแห้งของ Goldicore ที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากได้รับการเพาะเลี้ยงในห้องควบคุม เราเลือกใช้ผลวิจัยและการพัฒนาสูตรการเพาะเลี้ยงจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภายใต้อนุสิทธิบัตรมหาวิทยาลัยมหิดล ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าที่มีสารออกฤทธิ์ในปริมาณแน่นอนต่อการดูแลฟื้นฟูสุขภาพ ช่วยปรับสมดุลระบบการทำงานภายในของร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการป้องกันและลดภาวะความเสี่ยงของการเกิดโรคร้ายต่างๆ  รวมทั้งยังช่วยบำรุงร่างกายในส่วนต่างๆ ได้อย่างตรงจุดไม่ว่าจะเป็น การลดน้ำตาลในเลือด การไหลเวียนของโลหิต การต้านการเกิดเชื้อรา การต้านการก่อตัวของเซลล์มะเร็ง การบำรุงเซลล์สมองและระบบประสาท การลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ รวมไปถึงการบรรเทาอาการไออันเนื่องมาจากภูมิแพ้ หอบหืด และเสมหะ

ถั่งเช่าสีทองอบแห้งของ Goldicore ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่คุณไว้ใจได้

Goldicore เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคุณภาพระดับมาตรฐาน โดยเรามีถั่งเช่าสีทองอบแห้งทั้งหมด 3 ขนาดได้แก่ ขนาด 5 กรัม 10 กรัม และ 50 กรัม ซึ่งผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้ตามขนาดและปริมาณที่ตนเองต้องการ ผลิตภัณฑ์ของเราบรรจุในกล่องสวยงาม เหมาะเป็นของขวัญตามเทศกาลสำหรับญาติผู้ใหญ่และเป็นของฝากสำหรับคนที่คุณรัก

ถั่งเช่าสีทองของเรานั้นมีรสชาติดี ไม่คาว และไม่มีรสขม คุณสามารถนำผสมกับน้ำเก๊กฮวย เพื่อเพิ่มรสชาติและความสดชื่นในการดื่มให้ดีมากยิ่งขึ้น ผู้บริโภคควรคำนึงถึงขนาดและปริมาณในการรับประทานให้เหมาะสม โดยขึ้นอยู่กับสภาวะของผู้ป่วยในแต่ละกลุ่มโรค และมีความเฉพาะตามรายบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามผู้บริโภคควรบริโภคถั่งเช่าพร้อมทั้งการดูแลตนเองอย่างใกล้ชิด ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และครบทั้ง 5 หมู่ รวมไปถึงการหมั่นออกกำลังกายอย่างเป็นประจำอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละประมาณ 15-30 นาที เพื่อให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงและทำให้การบริโภคถั่งเช่าสีทองอบแห้งได้ประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น Goldicore ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถั่งเช่าที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค

Similar Posts