ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนดี goldicore

ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนดี

สำหรับหลายๆ คนที่ซื้อถั่งเช่าไปนั้น อาจจะมีคำถามว่า ถั่งเช่ากินตอนไหนถึงดีที่สุด คำตอบคือ “ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนก็ได้ สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพสามารถรับประทานถั่งเช่าได้ตลอดทั้งวัน ส่วนคำถามว่า ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนถึงจะดีเป็นพิเศษไหม? โดยปกติแล้ว ถ้าหากเรารับประทานถั่งเช่าเพื่อบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพดี สามารถชงชาถั่งเช่าดื่มแทนน้ำได้ตลอดวัน แต่มีข้อควรระวังคือในช่วงเริ่มรับประทานถั่งเช่า มักจะมีอาการง่วงซึม จึงแนะนำให้รับประทานตอนเย็น หรือตอนกลางคืน และสำหรับใครที่เลือกถั่งเช่าเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสุขภาพ ควรทานต่อเนื่องตลอดทุกวันเพื่อให้ถั่งเช่าสามารถออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง

ถั่งเช่าควรกินอย่างไร

สิ่งแรกที่ควรพิจารณาเลยก็คือวิธีในการบริโภคถั่งเช่า เพื่อให้ได้ประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด การรับประทานถั่งเช่าสีทองอบแห้งโดยชงดื่มเป็นชา เป็นวิธีการรับประทานที่จะทำให้ร่างกายดูดซึมสารออกฤทธิ์ได้ดีที่สุด การรับประทานแบบแคปซูลนั้นสะดวกกว่าก็จริง แต่จะต้องรับประทานในปริมาณที่มากกว่า เพื่อให้ร่างกายได้รับสารออกฤทธิ์ในปริมาณที่เท่ากัน นอกจากนี้ยังไม่ควรรับประทานถั่งเช่าคู่กับอาหารที่มีฤทธิ์เย็น เช่น ฟัก และหัวไชเท้า เพราะจะลดประสิทธิภาพการทำงานของถั่งเช่าในร่างกาย และไม่ควรรับประทานร่วมกับสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน เช่น ขิง ข่า ขมิ้น กระชาย พริกไทยดำ เพราะอาจทำให้เกิดอาการร้อนในอย่างรุนแรง เหงื่อออกมาก หรือปวดศรีษะ รวมไปถึงไม่ควรทานร่วมกับยาบางชนิดอีกด้วย

สำหรับถั่งเช่าอบแห้งจาก Goldicore นั้น สามารถนำไปต้มเป็นชาเพื่อรับประทานได้ ซึ่งสามารถนำถั่งเช่าจำนวน 3 – 4 ดอก ไปใส่ในน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิประมาณ 90 – 100 องศาเซลเซียส และรอให้น้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอ่อน จากนั้นนำมารับประทานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งสารอาหารที่อยู่ในถั่งเช่าสีทองนั้นมีตั้งแต่วิตามินอี, วิตามินเค, วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, วิตามินบี 12, โปรตีน, และกรดอะมิโน18ชนิด ช่วยบำรุงสุขภาพได้อย่างดี

ถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore ถั่งเช่าคุณภาพสูงที่ได้รับการวิจัยและเพาะเลี้ยงในห้องควบคุมที่ได้มาตรฐาน ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม พร้อมการคัดเลือกอาหารที่จะทำให้ถั่งเช่าจาก Goldicore นั้นมีการเจริญเติบโตของเป็นไปอย่างสมบูรณ์มากที่สุด และคงคุณประโยชน์เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่ง Goldicore ได้เพาะเลี้ยงถั่งเช่าสีทองด้วยสูตรอาหารและเทคโนโลยีคิดค้นโดยทีมนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากนั้นทีมผู้ผลิตได้นำวิธีการเพาะเลี้ยงและนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ในกระบวนการการผลิตตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ที่ดีที่สุด การเพาะเลี้ยงภายในห้องควบคุมที่มีการควบคุมอุณหภูมิที่พอเหมาะ ไปจนถึงการอบแห้ง เพื่อให้ได้ถั่งเช่าสีทองที่ดี ได้มาตรฐาน และปลอดภัยมากที่สุด

สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับถั่งเช่า หรือมีข้อสงสัยว่าถั่งเช่ากินตอนไหนหรือกำลังมองหาถั่งเช่าคุณภาพดีเพื่อนำไปบำรุงร่างกายให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรัก Goldicore มาพร้อมกับถั่งเช่าคุณภาพสูงได้รับมาตรฐาน ภายใต้อนุสิทธิบัตรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับถั่งเช่าจาก Goldicore ได้ที่เบอร์ 0-2178-3664 หรือ 0-2178-3666

Comments are closed.