Goldicore พาทำความเข้าใจถั่งเช่ากินตอนไหนถึงจะดีที่สุด 1

Goldicore พาทำความเข้าใจถั่งเช่ากินตอนไหนถึงจะดีที่สุด

Goldicore พาไขข้อสงสัย ถั่งเช่ากินตอนไหนดี

สำหรับผู้บริโภคที่เพิ่งเริ่มต้นรับประทานถั่งเช่า อาจจะมีคำถามมากมายเกี่ยวกับข้อมูลการบริโภคถั่งเช่าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างเช่นคำถามที่ว่า ‘ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนจึงจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพที่สุด?’ วันนี้ Goldicore จึงได้รวบรวมข้อมูลเพื่อตอบคำถามที่ว่า ‘ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนดี?’ และแนะนำถึงการบริโภคอย่างถูกต้อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสารอาหาร และประโยชน์จากถั่งเช่าได้มากที่สุด

ถั่งเช่าควรกินตอนไหน ถึงจะได้ผลดีต่อร่างกายมากที่สุด

ถั่งเช่าควรกินเวลาไหน? คำตอบคือผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพสามารถรับประทานถั่งเช่าได้ตลอดทั้งวัน สามารถดื่มแทนน้ำได้เพราะถั่งเช่านั้นมีสรรพคุณทางยามากมาย ช่วยบำรุงร่างกายและปรับสมดุลให้กับร่างกายของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ควรระวังเกี่ยวกับการบริโภคถั่งเช่าก็คือ ‘ปริมาณ’ ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป

ส่วนคำถามที่ว่า ‘ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนถึงจะดีเป็นพิเศษ?’ Goldicore ขออธิบายว่า โดยปกติแล้วสามารถชงชาถั่งเช่าดื่มแทนน้ำบ่อยได้ตามที่ต้องการ แต่มีข้อควรระวังคือในช่วงเริ่มรับประทานถั่งเช่า ผู้บริโภคมักจะมีอาการง่วงซึมร่วมด้วย จึงแนะนำให้รับประทานตอนเย็นหรือตอนกลางคืน สำหรับผู้ที่เลือกใช้ถั่งเช่าเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสุขภาพ ควรทานต่อเนื่องตลอดทุกวันเพื่อให้ถั่งเช่าสามารถออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง

ควรกินถั่งเช่าอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด

นอกจากข้อมูลเกี่ยวกับ ‘ถั่งเช่าควรกินเวลาไหนดี?’ แล้ว อีกสิ่งที่ผู้บริโภคควรทำความเข้าใจก็คือวิธีบริโภคถั่งเช่าเพื่อให้ได้ประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด โดยการรับประทานถั่งเช่าสีทองอบแห้งแบบชงดื่มเป็นชา เป็นวิธีที่ทำให้ร่างกายดูดซึมสารออกฤทธิ์ได้ดีที่สุด ในส่วนของการรับประทานถั่งเช่าในแบบแคปซูลนั้นสะดวกกว่าก็จริง แต่ต้องรับประทานในปริมาณที่มากกว่า เพื่อให้ร่างกายได้รับสารในปริมาณที่เท่ากับการชงดื่มนั่นเอง

คุณสามารถทำชาได้โดยใช้ถั่งเช่าสีทองอบแห้งจาก Goldicore จำนวน 3 – 4 ดอก ชงกับน้ำร้อนอุณหภูมิ 90 – 100 องศาเซลเซียส รอให้น้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอ่อนแล้วค่อยดื่ม ซึ่งสารอาหารที่อยู่ในถั่งเช่าสีทองนั้นมีมากมาย ทั้งวิตามินต่างๆ เช่นวิตามินอี วิตามินเค วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 12 และกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิด

ข้อควรระวังในการรับประทานถั่งเช่า

ถึงแม้ว่าถั่งเช่ากินตอนไหนก็ได้ แต่ก็มีข้อควรระวัง เพราะไม่ควรรับประทานถั่งเช่าคู่กับอาหารที่มีฤทธิ์เย็นเช่น ฟักและหัวไชเท้า เพราะจะเข้าไปลดประสิทธิภาพของถั่งเช่าได้ และไม่ควรรับประทานร่วมกับสมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อนเช่น ขิง ข่า ขมิ้น กระชาย พริกไทยดำ เพราะอาจทำให้เกิดอาการร้อนในอย่างรุนแรง เหงื่อออกมาก หรือปวดศรีษะ รวมไปถึงไม่ควรกินร่วมกับยาบางชนิดอีกด้วย

บำรุงร่างกายด้วยสุดยอดสรรพคุณจากถั่งเช่าสีทองของ Goldicore

ถั่งเช่าสีทองจาก Goldicore เป็นถั่งเช่าคุณภาพสูง ได้รับการวิจัยและเพาะเลี้ยงในห้องควบคุมที่ได้มาตรฐาน มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม เรามีการคัดเลือกสูตรการเพาะเลี้ยงที่คิดค้นโดยทีมนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งช่วยส่งผลให้เกิดการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ และสามารถคงคุณประโยชน์ของถั่งเช่าเอาไว้อย่างครบถ้วน เราใส่ใจตั้งแต่เรื่องของการคัดเลือกสายพันธุ์ถั่งเช่าสีทองที่ดีที่สุด จนไปถึงการอบแห้ง เพื่อให้ได้ถั่งเช่าสีทองที่ดี ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับถั่งเช่า Goldicore มีผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าสีทองอบแห้งคุณภาพสูงระดับมาตรฐานจำหน่ายหลากหลายขนาด ภายใต้อนุสิทธิบัตรจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล สามารถสั่งซื้อ รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับถั่งเช่าและขอคำแนะนำเกี่ยวกับ ‘ถั่งเช่ากินตอนไหนดี’ จาก Goldicore ได้ที่เบอร์ 0-2178-3664 หรือ 0-2178-3666

Similar Posts